Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Tiệm Bánh Kem Cậu Chủ Nhỏ – Bánh Kem Huế 🍔Top1Food🍜 TIRAMISU – CHIẾC BÁNH CỦA TÌNH YÊUTiramisu – món tráng miệng đặc trưng của người Ý đã có những chuyến “phiêu lưu” vòng quanh t… , shares-0✔️ , likes-8❤️️ , date-2014-10-28 22:32:42🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
TIRAMISU – CHIẾC BÁNH CỦA TÌNH YÊU

Tiramisu – món tráng miệng đặc trưng của người Ý đã có những chuyến “phiêu lưu” vòng quanh thế giới với các câu chuyện kể khác nhau về nguồn gốc cũng như công thức tạo nên nó. Nhưng, sau tất cả những điều đó vẫn là tình yêu thương ẩn sâu trong từng miếng bánh. Phải chăng, đó chính là lý do khiến Tiramisu được mệnh danh là “chiếc bánh của tình yêu”?

Tiramisu trong tiếng Ý có nghĩa là “Hãy mang em đi” – một cái tên lãng mạn, nhẹ nhàng, ngọt ngào như chính hương vị của loại bánh này vậy.

Tiramisu là sự hòa quyện giữa hương thơm của café espresso, rượu vang nhẹ, vị ngọt của bánh bích quy, vị ngậy của trứng và kem phô mai. “Thiên đường sẽ ở trong miệng bạn” khi bạn nếm thử miếng bánh này, bởi tất cả những hương vị trên sẽ tan chảy cùng lúc trong miệng.

Tiramisu đã có những “chuyến phiêu lưu kỳ thú” qua mọi vùng đất, từ Ý nó lan truyền sang Anh, được cách tân và hòa quyện cùng các món bánh crepe tại Pháp, được ưa chuộng tại Mỹ và trở thành món ăn sang trọng tại Châu Á và đặc biệt là Việt Nam. Đi đến đâu nó cũng mang đến tình yêu thương, sự ngọt ngào và sự hấp dẫn trong từng miếng bánh.
Cách làm Tiramisu hiện nay đã được lược giản đi nhiều để ai cũng có thể làm được, nhưng vẫn giữ được hương vị của nó. Chỉ cần một chút kiên trì, sự cẩn thận, và đặc biệt là tình yêu thương, bạn sẽ có món bánh Tiramisu mang tình yêu ngọt ngào.

Hãy cùng Bánh Kem Đẹp thưởng thức hương vị tình yêu ngọt ngào trong những chiếc bánh Tiramisu này nhé ^^


🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-1498233107119926###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#TIRAMISU #CHIẾC #BÁNH #CỦA #TÌNH #YÊUTiramisu #món #tráng #miệng #đặc #trưng #của #người #đã #có #những #chuyến #phiêu #lưu #vòng #quanh #t..V11 - Top1Food.vn - FoodBoxes.vn - No1Food.vn - BoxFood.vn - FoodOrganic.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart